Vị trí chung cư quốc tế BooYoung Vina được đánh giá là một trong những vị trí trung tâm đẹp nhất quận Hà Đông. Khu đất tọa lạc tại mặt đường Mỗ Lao, thuộc khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Dự án là tổ hợp bao gồm 10 tòa chung cư, chia làm 6 phân khu lần lượt là: CT02 – CT03 – CT04 – CT05 – CT06 – CT07. Chung cư BooYoung Vina được phát triển bởi tập đoàn đa ngành BooYoung Hàn Quốc và được thiết kế dưới đôi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư công ty thiết kế lừng danh ACUD.

Vị trí chung cư BooYoung Vina

Vị trí chung cư BooYoung Vina

Vị trí chung cư BooYoung nằm trong khu đô thị Mỗ Lao, bên cạnh các tổ hợp dự án nổi tiếng trước đó là Làng Việt Kiều Châu Âu, Tổ hợp chung cư Mulberrylane, Seasons Avenue của Capitaland Singapore được rất nhiều khách nước ngoài mua, và sinh sống vì vậy mà khu vực này có cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự, trí thức cao….

Điểm lợi thế ở vị trí dự án BooYoung Vina Mỗ Lao phải kể tới đó là việc kết nối giao thông của dự án hết sức tiện lợi, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội thành cũng như các tỉnh lân cận thông qua 2 trục đường lớn của Thành phố Hà Nội là Lê Văn Lương – Tố Hữu và trục đường 6 Trần Phú – Nguyễn Trãi,…

Liên kết vùng dự án Booyoung Vina Mỗ Lao

Hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội khu vực này đã hoàn thiện và đi vào hoạt động đồng bộ, khiến việc kết nối, liên kết tiện ích hết sức nhanh chóng:

  • Cách KĐT Parkcity Hà Nội: 3km
  • Cách KĐT mới Văn Phú: 4km
  • Cách Mê Linh Plaza Metro Hà Đông: 3,5 km
  • Cách tuyến tàu điện Cát Linh – Hà Đông: 600m
  • Cách bệnh viện đa khoa Hà Đông: 2,5 km
  • Cách bệnh viện 103: 2km
  • Cách trường quốc tế Nhật Bản: 1km
  • Cách học viên An Ninh, ĐH Kiến trúc: 500m

Chi tiết về Tiện ích chung cư booyoung vina

Với những điểm nổi trội ở vị trí chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao mà vào đợt mở bán chính thức 2 tòa CT04 – CT07 này, đã có rất nhiều khách quan tâm và đặt chỗ thành công. Chỉ với mức giá từ 2,2 tỷ/ căn. Quý khách hàng đã có thể sở hữu cho mình căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC rộng 74 m2 và phải kể đến đó là dự án được chủ đầu tư trang bị hệ thống nội thất American Standard nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Quá xứng đáng cho 1 căn hộ vị trí đẹp, tiện nghi chuẩn cao cấp như chung cư BooYoung Vina.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án và nhận những phương án căn hộ phù hợp. Mời quý khách hàng liên hệ văn phòng kinh doanh BooYoung Vina: Hotline: 0933 555 138  | 0888 122 212 để được tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Chủ đầu tư BooYoung Vina. Trân trọng !

Website: booyoungs.com