Tiện ích hạng sang tại căn hộ Booyoung Vina Mỗ Lao.

Căn hộ Booyoung Vina – Bất kì một dự án bất động sản nào cũng vậy, bên cạnh yếu tố về vị trí đắc địa thì tiện ích đa dạng, đẳng cấp cũng là một điểm mà các khách hàng cực kì quan tâm.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI CĂN HỘ BOOYOUNG VINA TẠI SAO LẠI HÚT KHÁCH ĐẾN THẾ?

Cuối năm 2017, căn hộ dự án Booyoung Vina được chính thức cho ra mắt thị trường và đã ngay lập tức thu hút được đông đảo khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết, Tập đoàn Booyoung Vina tự tin tham gia phân khúc tầm cao bởi chuỗi giá trị khép kín và kinh nghiệm sau gần 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, khai khoáng, giải pháp công trình. Dự án là cột mốc khẳng định uy tín về chất lượng của một chủ đầu tư có nền tảng vững chắc về thi công xây dựng.

Không chỉ đảm nhận toàn bộ quy trình của dự án, đơn vị này còn sở hữu hệ sinh thái phục vụ cho việc thi công – xây lắp từ thiết kế đến cung cấp vật liệu xây dựng và giải pháp thi công nhằm tăng giá trị đầu tư cho cả công ty lẫn khách hàng.

Mỗi căn hộ tại Booyoung Vina có diện tích 70 – 102m2, từ 2-3 phòng ngủ. Tổng quan thiết kế theo trục ngang nên dễ bố trí các căn phòng, kể cả phòng ngủ cũng đón ánh sáng thiên nhiên.

Tại lan can, cửa ra vào và phòng vệ sinh của căn hộ trang bị hệ thống cảm ứng tự bật – tắt đèn, nước tại vòi sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn uống, bếp điện Hàn Quốc an toàn cao, tự động tắt thông minh. Hiện ở Việt Nam, chỉ một số khách sạn năm sao đạt tiêu chuẩn này. Ngoài ra, hệ thống xử lý từ nguồn nước sau sinh hoạt của cư dân sẽ giúp tiết kiệm nước cho tưới tiêu cây xanh, đồng thời tiết kiệm chi phí vận hành.

Chung cư Booyoung Vina là dự án không tắt điện. Mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện trang bị sẵn sàng sẽ phát sáng cho toàn dự án và từng căn hộ. Tủ lạnh kết nối cùng nguồn điện 24/7. Căn hộ còn dự kiến có ứng dụng thông minh dành cho cư dân nhằm mục đích bảo mật, liên lạc với ban quản lý, thanh toán phí sinh hoạt…

Đại diện đơn vị thiết kế và thi công kiến trúc dự án cho rằng, ưu tiên hàng đầu của ông khi chọn nhà là đời sống văn hóa và môi trường xanh.

“Một môi trường mà mọi người yêu thương, quan tâm và cùng quan điểm về nhân sinh, văn hóa thì cuộc sống sẽ bình an hơn”, ông này cho biết. Đối với ông, Chung cư Booyoung không chỉ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động mà còn là nơi ngơi nguồn sáng tạo.

Hiện tại, gần 700 căn mở bán đợt đầu đã có chủ, giá bán dao động 30 triệu đồng một m2. Dự kiến trong quý III/2018, tòa tháp CT7 chính thức bàn giao nhà. Tức chưa đầy 6 tháng sau thời điểm mở bán, các cư dân Booyoug Vina đã có thể dọn vào căn hộ mới.

Đọc thêm thông tin: BOOYOUNG VINA – LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ TẠI QUẬN HÀ ĐÔNG