Thị trường bất động sản sôi động với sự ra mắt của Booyoung Mỗ Lao

Trên thị trường ngày càng khắc nghiệt hiện nay, nếu không muốn bị đào thải sớm, mỗi căn hộ phải không ngừng nâng cao tiện ích, giá trị sản phẩm mang tính cộng đồng để nâng tầm không gian sống luôn là bài toán khó đối với các nhà đầu tư. Mặc dù hiện nay, căn hộ phân khúc cao cấp trên dưới 2 tỷ được rất nhiều nhà đầu tư phát triển, nhưng để sở hữu một căn hộ tiện ích hiện đại, giá cả hợp lý thì Chung cư Booyoung là một lựa chọn hợp lý cho khách hàng.

Ảnh dự án chung cư booyoung vina mỗ lao

Tin tức dự án: NHỮNG LÝ DO XỨNG ĐÁNG ĐỂ SỞ HỮU BOOYOUNG VINA MỖ LAO

MỨC GIÁ BÁN HỢP LÝ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ BOOYOUNG MỖ LAO

Theo Hiệp hội Bất động sản Hà Nội (HoREA) đã có những nhận định về thị trường bất động sản hiện nay: phân khúc cao cấp sau thời gian phát triển nóng đã có sự chênh lệch tăng giảm đáng kể. Nhưng năm 2018 tới đây, dự báo thị trường bất động sản sẽ tiếp tục giữ được ổn định và nhiều khả năng phát triển tích cực.

Đại diện chủ đầu tư Booyoung Vina nhận định thêm rằng, trong những năm trước đây các khu căn hộ cao cấp được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận cao khi nhu cầu ở khu phân khúc này có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên để phát triển căn hộ cao cấp cũng đòi hỏi không ít yếu tố. Trước tiên, chủ đầu tư phải có tầm nhìn dài hạn, lợi thế về quỹ đất và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Việc chung cư Booyoung Mỗ Lao được ra mắt trong thời điểm “vàng’’như thế này giúp căn hộ trở thành“ thỏi nam châm” hút khách hàng trên thị trường hiện nay.

BOOYOUNG VINA MỖ LAO CÓ CHẤT LƯỢNG CĂN HỘ VƯỢT TRỘI

“Điều dễ nhận thấy là khách hàng ngày nay chính là những người tiêu dùng thông minh, đã có sự am hiểu kỹ càng và kén chọn. Căn hộ chung cư là tài sản giá trị sau thời gian dài tích góp nên thường tính toán cẩn thận, đòi hỏi khắt khe khi chọn mua nhà. Chính vì vậy, các chủ đầu tư phải mang đến những sản phẩm chỉnh chu hơn, cạnh tranh cao hơn về tiện tích phải cao cấp mà giá cả phải vừa túi tiền”- đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Vị  trí dự án Booyoung Vina nằm ngay vị trí đắc địa trong khu đô thị mới Mỗ Lao , Hà Đông. Căn hộ được phát triển theo phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng và hiện đại, là điểm nhấn nổi bật cho khu Tây Hà Nội.

Khi sở hữu một căn hộ có mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn 70m2 với 2 phòng ngủ 2 toilet khách hàng lại nhận về khá nhiều tiện ích cao cấp như: Quảng trường nước Water Square, Khu thương mại Diamond Center Mall, Hồ bơi Tropics Pools, Công viên Paradise Park, Sảnh đón Emerald Riverview Hall, Vườn thiền trên không Zen Garden, khu vui chơi trẻ em trên không Sky Wonderland, Panorama Gym, Spa, Khu sinh hoạt cư dân, Khu vui chơi trẻ em Rainbow Land, Sky coffee, BBQ, …

Ngoài các tiện ích trong khu dân cư, trong mỗi nhà mẫu Booyoung Vina Mỗ Lao toàn bộ 100% đều là ăn góc được thiết kế thông thoáng, các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, hướng gió đều được khai thác triệt để, đảm bảo nhu cầu sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm: “Mang đến sự lựa chọn và chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng của mình luôn là tiêu chí của chúng tôi”.

Nguồn bài viết: https://goo.gl/3t8fxw