Chương trình ưu đãi lớn cho nhà đầu tư mua căn hộ Booyoung Mỗ Lao

Booyoung Vina – Tại báo cáo về diễn biễn thị trường bất động sản vừa được Hội môi giới BĐS Việt Nam (VARs) công bố quý IV/2017, thị trường bất động sản sẽ khởi sắc và có chiều hướng tăng cao về lượng giao dịch, giá cả. Bởi theo thông lệ, đây là thời điểm tăng tốc mạnh nhất của thị trường khi nhiều chủ đầu tư chạy đua bung hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Bất động sản Mỗ Lao gần chung cư BooYoung Vina Mỗ Lao

Tin tức chính: BỐN LÝ DO DỰ ÁN BOOYOUNG VINA MỖ LAO HÚT KHÁCH

TIỀM NĂNG CHO THUÊ HIỆU QUẢ KHI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN BOOYOUNG VINA

Hiện các đơn vị phân phối bất động sản ở Hà Nội cũng ghi nhận rất nhiều dự án mới tung ra hấp dẫn người mua là nhờ yếu tố cho thuê lại, trong đó, dự án căn hộ cao cấp Booyoung Vina Mỗ Lao với nhiều đặc điểm nổi bật đã thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư, nhất là ở các dự án hạng sang, cũng tung nhiều hình thức khuyến mãi, hỗ trợ tăng thanh khoản. Hình thức cam kết lợi nhuận là giải pháp mang lại hiệu quả tích cực được nhiều chủ đầu tư áp dụng. Với tiềm năng cho thuê căn hộ tốt, trong khu đô mới Mỗ Lao, tiềm năng tăng giá tốt là điều các nhà đầu tư hướng đến khi mua căn hộ chung cư Booyoung Vina.

Cùng với tiềm năng đầu tư, giá trị cho thuê của căn hộ Booyoung Vina thu hút giới đầu tư. Để có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của Hàn Quốc, dự án Booyoung Mỗ Lao phải được lên ý tưởng về thiết kế và áp dụng các quy định kiến trúc ngặt nghèo từ chính thương hiệu quản lý, điều này đã giúp mang lại dấu ấn sang trọng cho các căn hộ. Đặc biệt, các căn hộ thuộc dự án dân cư khi sang nhượng với uy tín của thương hiệu sẽ đạt giá chênh tới 20% -30% so với các dự án không có thương hiệu (Non-Branded Residences).

Xem thêm: Nhà mẫu chung cư BooYoung Vina

Việc thừa hưởng các dịch vụ, tiện ích hạng sang, đồng thời được trực tiếp quản lý và vận hành từ Tập đoàn Booyoung Hàn Quốc, giới chuyên môn đánh giá tần suất khách hàng thuê căn hộ ở đây sẽ rất cao. Các khu căn hộ được thiết kế theo chuẩn mực khách sạn 5 sao cùng khu tiện ích phong phú như hồ bơi, phòng tập gyms, sảnh thư giãn sang trọng và các hoạt động cộng đồng thường xuyên dành cho cư dân là ưu điểm hấp dẫn khách thuê. Với tỷ lệ lấp đầy luôn từ 80% trở lên trong mọi thời điểm, kết hợp giữa khách ở lâu dài và khách vãng lai, dự án được đánh giá có tiềm năng và nhu cầu lớn đối với các khu căn hộ cho thuê.

Bên cạnh đó, Booyoung Mỗ Lao còn đang được chào bán với những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: Khách hàng mua căn hộ sẽ được giảm trực tiếp 2% trên giá bán, tặng 2 năm phí quản lý cùng quà tân gia có giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Với số lượng căn hộ giới hạn và gói ưu đãi hấp dẫn, dự án chung cư Booyoung Vina hứa hẹn sẽ tiếp tục là điểm nhấn đầu tư trên thị trường bất động sản hạng sang tại Hà Nội trong năm 2018.

Nguồn bài viết: http://booyoungs.com